[Henies] Review truyện Tướng Quân Lệnh- truyện đam mỹ hot không thể bỏ qua

[Henies] Review truyện Tướng Quân Lệnh- truyện đam mỹ hot không thể bỏ qua

Tác giả: Thâu Thâu Tả Văn

Thể loại: đam mỹ, cung đấu, cổ đại, ngược, OE

Số chương: 121 chương

Điểm: 8.5/10

Review:

Hôm nay Henies muốn giới thiệu với mọi người một bộ truyện đam mỹ mình mới đọc xong. Truyện rất hay nên Henies muốn review luôn cho nóng. Truyện có tên là Tướng Quân Lệnh của tác giả Thâu Thâu Tả Văn.

Trần Tắc Minh là quý tử duy nhất của nhà họ Trần. Trong một lần hoàng thượng cải trang vi hành đã nhìn trúng tài năng bắn cung và cưỡi ngựa bậc nhất của Trần công tử. Vì thế, được phong quân hàm, từ đây bước vào con đường làm quan.

Hắn không biết rằng phía sau hoàng ân là một hồi yêu hận của hoàng đế và người bạn thuở thiếu thời. Chỉ vì khuôn mặt của mình mà cả đời phong ba chìm nổi.

Hoàng đế Tiêu Định là một hoàng đế có đầy đủ tính cách quyết liệt của một bậc đế vương. Hắn vô tình, lạnh lùng, tàn nhẫn, nhưng cũng quyết đoán, táo bạo. Chỉ vì trả thù người hắn thích là Dương Lương mà tìm cách làm nhục một người vô tội. Không tin tưởng lòng trung thành của vị tướng quân tài năng. Để rồi ngay cả ngai vàng cũng bị mất, quốc gia lâm nguy.

Nhưng không ai biết từ lúc nào, người mình căm ghét nhất lại là người mình hiểu rõ nhất, cũng là người hiểu mình nhất. Cả hai đều là người quật cường nhưng cũng chịu nhiều tổn thương. Có những lúc họ lờ mờ nhận ra tình cảm của mình nhưng lại đè ep xuống ngay lập tức. Để rồi lại tiếp tục xem nhau như kẻ thù. Nhưng thật ra, đến cuối cùng họ vẫn chân chính chừa cho đối phương một con đường sống.

Đến cuối truyện ta mới nhận ra tình cảm của họ thật ra đã rất sâu đậm. Henies chỉ mong một cái kết HE nhưng mà tác giả lại để mở. Nhưng cũng may không SE là vui rồi.

Nội dung truyện quá hay và hấp dẫn. Henies đặc biệt thích cách tác giả xây dựng hình tượng và tính cách nhân vật. Truyện giàu cảm xúc, các nhân vật được miêu tả nội tâm rất sâu, rất tinh tế. Đây là một tác phẩm mà fan ĐAM MỸ không nên bỏ qua. Truyện nằm trong danh sách truyện đam mỹ trên 7 điểm hay đáng đọc của Henies. Cảm ơn các bạn đã đọc review của mình. Hãy like và để lại comment để tạo động lực cho Henies nhé.

4.1 11 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Tướng Quân Lệnh (mới nhất) […]

trackback

[…] [Henies] Review truyện Tướng Quân Lệnh- truyện đam mỹ hot […]

fanbl
fanbl
2 months ago

mình rất thích anh công , ý mình là cách ảnh làm vua á rất cường quyết đoán
mình thích môtip vua tướng quân giống vậy
nên tìm kiêu tương tự đọc mà anh vua thiết lập chán dzô cùng

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
4
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x