[Henies] review Ánh Trăng Có Người Tròn Một Nửa- truyện hay đáng đọc

[Henies] review Ánh Trăng Có Người Tròn Một Nửa- truyện hay đáng đọc

Tác giả: Kiều Diêu

Thể loại:Ngôn tình, đô thị, sủng, yêu thầm

Điểm:

Review:

Khương Tư Tư và Hình Ý Bắc là bạn học cấp 3 của nhau. Vì Hình ý Bắc, Khương Tư Tư thi lại một năm để vào cùng trường đại học với cậu. Ngoại hình của Khương Tư Tư lúc ban đầu không hoàn hảo như những nữ chính khác. Cô thường bị mọi người chế giễu vì ngoại hình mập mạp 140 cân của mình.

Chỉ có Hình ý Bắc, cậu không để ý đến điều đó. Ngược lại cậu còn vì ngoại hình mũm mỉm của cô mà cảm thấy cô rất dễ thương. Biết cô muốn giảm cân theo cách tự làm khổ mình nên cậu hay dẫn cô đi ăn lẩu để dập tắt ý định đó của cô.

Hai bạn trẻ tuy thầm thích nhau nhưng lại không nói ra. Để rồi vì một hiểu lầm mà chia cách tận 2 năm. Khương Tư Tư sau khi giảm cân lại trở thành một thiếu nữ như hoa khiến ai thấy cũng phải ngoáy lại nhìn.

Truyện không chỉ xoay quanh câu chuyện của hai nhân vật chính mà còn có cặp nhân vật phụ Vương Hàn Tiêu và Lương Uyển. Hai nhân vật này cũng đã phải trải qua rất nhiều thăng trầm mới đến được với nhau.

Truyện ngọt ngào, vui vẻ, rất thích hợp để giải trí. Các tình tiết rất hợp lí và logic. Truyện đọc nhẹ nhàng không có quá nhiều chi tiết dư thừa. Truyện nằm trong danh sách truyện hay đáng đọc của henies.com.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Nếu muốn Henies review truyện nào, các bạn có thể để lại comment cho mình nhé!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Ánh Trăng Có Người Tròn Một Nửa (mới nhất) […]

trackback

[…] giá truyện được điểm cao như những truyện khác của cùng tác giả này như Ánh Trăng Có Người Tròn Một Nửa hay Hạ Cánh Trên Trái Tim Anh. Truyện dù không ấn tượng bằng những truyện cùng […]

trackback

[…] Ánh Trăng Có Người Tròn Một Nửa […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x