[Henies] review Thiên Hướng Người Mù, Liếc Mắt Đưa Tình- có nên đọc?

[Henies] review Thiên Hướng Người Mù, Liếc Mắt Đưa Tình- có nên đọc?

Tác giả: Kiều Diêu

Thể loại:Ngôn tình

Điểm:

Review:

Sở Chiêu Chiêu là học bá của trường đại học Nam Đại. Cô là học trò cưng của các giảng viên trong trường nhưng cũng rất sợ thầy cô. Gia cảnh của cô khó khăn vì phải nuôi em gái đang bị bệnh. Mục Tế Vân là phó giáo sư trẻ tuổi nhất của Học viện Khoa học máy tính, Đại học Nam Kinh. Anh có vẻ ngoài chuẩn soái ca nên rất được sinh viên yêu thích.

Sở Chiêu Chiêu vì cần tiền nên đã làm hộ bài tập cho bạn cùng lớp là Chu Minh nhưng bị Mục Tế Vân phát hiện. Vì vậy mà cô bỏ lỡ học bổng Quốc Gia trị giá 8000 tệ ( hơn 27 triệu đồng).  Khi đang ngồi khóc ở hành lang trong trường lại bị giáo sư Mục nhìn thấy, qua đó anh mới biết được hoàn cảnh đáng thương của cô.

Cũng vì cần tiền để chưa bệnh cho em gái, Sở Chiêu Chiêu còn làm trong quán bar Vân Yên Phủ Đệ. Tại đây cô lại bắt gặp giảng viên của mình với một phong cách hoàn toàn khác trên giảng đường: hai nút áo sơ mi mở rộng, chân gác trên mặt bàn với đôi mắt đào hoa câu hồn.

 Câu chuyện tình yêu thầy trò vừa ấm áp vừa ngọt ngào cứ thế bắt đầu.

Henies thích cách tác giả xây dựng hình tượng hai nhân vật chính cũng như quá trình tình cảm được bồi đắp của hai nhân vật. Truyện nhẹ nhàng nhưng vẫn rất hấp dẫn để người đọc có thể theo dõi hết cả bộ truyện.

Cặp nhân vật phụ cũng rất đáng yêu. Những tình tiết móc nỗi đan xen và cả bản dịch rất hay. Henies cho đây là một bộ truyện hay đáng để đọc.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Mình đã cập nhật danh sách truyện hay đáng đọc của Henies.com ở đây. Các bạn kick vào để xem nhé!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Thiên hướng người mù, liếc mắt đưa tình (mới nhất) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x