[Henies] Review hay truyện Hạ Cánh Trên Trái Tim Anh

[Henies] Review hay truyện Hạ Cánh Trên Trái Tim Anh

Tác giả: Kiều Diêu

Thể loại: Ngôn tình, nữ phi cơ, oan gia ngõ hẹp

Số chương: 87 chương + PN

Điểm: >7

Review:

Hạ Cánh Trên Trái Tim Anh là truyện tiếp theo Henies review sau Minh Thương Dễ Tránh, Yêu Thầm Khó Phòng, Ánh Trăng Có Người Tròn Một Nửa và Thiên Hướng Người Mù, Liếc Mắt Đưa Tình. Hạ Cánh Trên Trái Tim Anh cũng như 3 bộ truyện trên đều nằm trong danh sách truyện hay đáng đọc của Henies. Vì cùng tác giả nên truyện cũng có lỗi kể truyện hấp dẫn cũng như mỗi truyện đều có nét đặc sắc riêng.

Truyện viết về cặp đôi oan gia là người thừa kế của tập đoàn Hàng không Hằng Thế – Phó Minh Dư và nữ tiếp viên hàng không Nguyễn Tư Nhàn. Vị tổng giám đốc alnhj lùng hiểu nhầm cô tiếp viên hàng không eo nhỏ chân dài muốn tiếp cận mình nên đã lạnh lùng hỏi cô có phải muốn nghỉ việc.

Nguyễn tư nhàn vì mối thù bị hiểu nhầm mà quyét tâm trở thành nữ cơ trưởng tài ba để vị tổng giám đốc khó tính phải hối hận. Và quả thật, sau ba năm, Phó Minh Dư vì muốn chiêu mộ cô mà phải bỏ ra một số vốn không nhỏ. Nhưng vị tổng tài này lại quên mất cô gái mình đã hiểu lầm ngày xưa.

Tiếp theo đó là quá trình cưa vợ của vị tổng tài khó tính. Truyện có nội dung mới lạ. Tình cảm của nam nữ chính cũng nhẹ nhàng chứ không quá nhanh cũng là điểm cộng cho truyện. Truyện không có những tình huống cẩu huyét hay Tuesday nhưng vẫn thu hút mình đọc vì tác giả viết chắc tay, xây dựng hình tượng nhân vật tốt.

Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ nhé.

Danh sách truyện của Kiều Diêu Henies đã review tại đây.

Minh Thương Dễ Tránh, Yêu Thầm Khó Phòng

Ánh Trăng Có Người Tròn Một Nửa

Thiên Hướng Người Mù, Liếc Mắt Đưa Tình

Mọi người kích vào tên truyện để đọc nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Hạ Cánh Trên Trái Tim Anh […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x