[Henies] Review hay truyện Chất Nữ – Cuồng Thượng Gia Cuồng

[Henies] Review hay truyện Chất Nữ – Cuồng Thượng Gia Cuồng

Tác giả: Cuồng Thượng Gia Cuồng

Thể loại: Cổ đại, trọng sinh, nữ giả nam trang, cung đấu

Số chương: 193 chương

Điểm:

Review:

Sau một thời gian review truyện ngôn tình hiện đại của tác giả Kiều Diêu thì hôm nay Henies đã dành thời gian để đọc và review 1 truyện cổ đại cho mọi người. Truyện hôm nay Henies review là Chất Nữ của tác giả Cuồng Thượng Gia Cuồng. Không biết cảm nhận của mọi người về truyện thế nào nhưng Henies lại không đánh giá quá cao truyện.

Truyện viết về Khương Tú Nhuận- hoàng nữ của nước Ba Quốc. Nàng trọng sinh trở về năm 16 tuổi, ngay vừa lúc phải đi Đại Tề để làm chất nữ. Đời trước nàng đã trải qua cuộc sống khắc nghiệt khi bị người ta chà đạp. Đời này nàng không muốn phải dựa vào sắc đẹp của mình để đánh đổi nên quyết định nữ giả nam trang để thay đổi số phận.

Không ngờ đã giả nam trang nàng lại rước lấy sự chú ý của Phượng Ly Ngô- Hoàng thái tử của Đại tề. Đời trước hắn đã gọi nàng là họa quốc yêu cơ, đẩy nàng vào vạn kiếp bất phục. Liệu đời này nữ giả nam trang bên cạnh hắn, mọi việc sẽ thay đổi?

Truyện xây dựng bối cảnh và cốt truyện hay nhưng điểm trừ ở đây với Henies là tác giả đã cho nữ chính bàn tay vàng quá nhiều. Nữ chính dựa vào trí nhớ kiếp trước mà tung hoành nên cảm thấy khá là tự cao. Khoảng từ chương 80 trở lên tác giả viết quá nhiều chi tiết về tình cảm của hai nhân vật chính nên truyện không còn hấp dẫn mình nữa. Ngoài ra ngoại hình của nữ chính cũng được tả rất nhiều nên mất đi kịch tính của truyện.

Truyện chưa nằm trong danh sách truyện hay trên 7 điểm đáng đọc của Henies. Đối với những bạn không thích nhẹ nhàng hay bàn tay vàng thì cũng có thể đọc để giải trí. Các bạn muốn tìm đọc truyện hay henies đã review có thể kích vào đây để tìm nhé. Đây đều là những truyện Henies đã đọc xong và review rất tâm huyết nên chắc chắn đều rất hay. Đảm bảo mọi người sẽ thích. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ nhé!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Chất Nữ (mới nhất) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x