[Henies] Review hay truyện Sau Khi Sống Lại Liên Hôn Với Chú Của Nam Chính

[Henies] Review hay truyện Sau Khi Sống Lại Liên Hôn Với Chú Của Nam Chính

Tác giả: Đào Lý Sanh Ca

Thể loại: hiện đại, trọng sinh, xuyên không, đam mỹ

Số chương: 193 chương

Điểm:

Review:

Truyện tiếp theo Henies sẽ review hôm nay là một bộ truyện của tác giả Đào Lý Sanh Ca. Nhân vật chính của truyện là An Nhu- người xui xẻo bị xuyên không vào một bộ tiểu thuyết mà nam chính Mạc Thành Hoàn cực kì ki bo, chi li, tính toán. Ở lần xuyên đầu tiên này, cậu phải tự mình nuôi con, cuộc sống kham khổ. Còn nam chính lại hào phóng với bạch nguyệt quang, vung tiền như rác.

Lần xuyên thứ hai, cậu lại tiếp tục xui xẻo quay trở lại bộ tiểu thuyết này. Để thay đổi số phận, cậu lựa chọn kết hôn với chú của nam chính- Mạc Thịnh Hoan-một người đời trước có gia tài bạc tỉ nhưng chết sớm, với hi vọng sẽ được hưởng chút gia tài của anh ta.

Nhưng trong quá trình sống chung với cậu của nam chính, cậu lại phát hiện ra những điều mà trước kia cậu không hề biết về bệnh tình cũng như tính cách của người ta. Vì thế mà đời này, cuộc sống của cậu đã hoàn toàn thay đổi.

Truyện có nhiều tình tiết hài hước, vui nhộn vì tính cách nam chính hơi hài. Nam chính lại là người nghiêm túc hoàn toàn trái ngược.

Đối với Henies thì truyện cũng có những điểm trừ nhỏ như nam chính An Nhu tính cách hơi nóng vội nên nhiều tình tiết cậu xử sự không được ổn. Có thể sẽ làm nhiều bạn đọc không thích. Nhưng mà về lời văn hay diễn biến, nội dung truyện thì vẫn ok.

Truyện vẫn nằm trong danh sách truyện hay đáng đọc của Henies. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ nhé!

Link truyện đam mỹ hay trên 7 ở đây, mọi người kick vào để đọc nhé!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Sau Khi Sống Lại Liên Hôn Với Chú Của Nam Chính (mới nhất) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x