[Henies] Review hay truyện Xuyên Thành Nam Thê Pháo Hôi Của Nhân Vật Phản Diện

[Henies] Review hay truyện Xuyên Thành Nam Thê Pháo Hôi Của Nhân Vật Phản Diện

Tác giả: La Bốc Hoa Thố Tử

Thể loại: hiện đại, xuyên không, đam mỹ

Số chương: 106 chương+11 PN

Điểm: >7

Review:

Truyện tiếp theo nằm trong danh sách truyện đam mỹ trên 7 điểm hay đáng đọc của Henies là một bộ truyện cực hài hước của La Bốc Hoa Thố Tử. Truyện có tên Xuyên Thành Nam Thê Pháo Hôi Của Nhân Vật Phản Diện.

Người ta xuyên qua không bất tỉnh cũng nằm trên giường bệnh, riêng Lâm Quỳnh xuyên qua lại đương lúc chửi nhân vật nam chính vừa già vừa điên, chuyện kia cũng không được, thật không phải đàn ông. Quả nhiên đối đầu với nam chính lạnh lùng tàn nhẫn như muốn tìm đường đầu thai sớm. Nhưng mà Lâm Quỳnh đầu óc nhanh nhạy, giây tiếp theo đã tự mình cứu mình nói một câu: “ Anh tưởng như vậy thì tôi sẽ yêu anh sao?” “Không” “ Tôi chỉ càng thêm yêu anh thôi!”

Đọc review của Henies đến đây các bạn có thể hiểu bạn thụ hài hước như thế nào rồi. Đảm bảo với mọi người là các bạn chỉ có cười sặc sụa với bộ truyện hài hước này thôi. Bạn thụ ngốc manh nhưng đầu óc lại cực kì lanh lợi nên thường có những câu phát biểu và hành động cực kì đáng yêu và buồn cười.

Nam chính Phó Hành Vân tuy là người lạnh lùng nhưng cũng bị bạn thụ chinh phục đến mức không phân biệt được đông tây nam bắc là biết bạn ấy dễ thương như thế nào.

Henies rất thích những truyện mà tình cảm của hai nhân vật chính được bồi dưỡng từ từ cũng như tính cách nhân vật được miêu tả rất tự nhiên như thế này. Đảm bảo với mọi người là truyện rất đáng để đọc.

Nếu muốn đọc thêm nhiều truyện đam mỹ hay hãy kick vào danh này nhé. Đây là danh sách đam mỹ hay Henies đã dành thời gian để đọc toàn bộ và tự viết review cho các bạn.

Nếu muốn đọc truyện ngôn tình hay mình đã review, các bạn hãy kick vào đây nhé!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Xuyên Thành Nam Thê Pháo Hôi Của Nhân Vật Phản Diện (mới nhất) […]

trackback

[…] khi đọc xong bộ truyện Xuyên Thành Nam Thê Pháo Hôi Của Nhân Vật Phản Diện, Henies cực kì thích phong cách truyện của tác giả La Bốc Hoa Thố Tử. Vì thế […]

trackback

[…] Trẻ Em Hư để tiếp tục review. Cũng giống như hai bộ truyện trước đó là Xuyên Thành Nam Thê Pháo Hôi Của Nhân Vật Phản Diện và Nhân Vật Phản Diện Công […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x