[Henies] Review hay truyện Nhân Vật Phản Diện Công Lược

[Henies] Review hay truyện Nhân Vật Phản Diện Công Lược

Tác giả: La Bốc Hoa Thố Tử

Thể loại: hiện đại, xuyên không, đam mỹ, hài hước, thụ ngốc manh

Số chương: 98 chương+ PN

Điểm: >7

Review:

Sau khi đọc xong bộ truyện Xuyên Thành Nam Thê Pháo Hôi Của Nhân Vật Phản Diện, Henies cực kì thích phong cách truyện của tác giả La Bốc Hoa Thố Tử. Vì thế Henies đã tìm thêm một bộ truyện của tác giả này để đọc. Và quả thật là truyện mình review hôm nay không làm mình thất vọng. Truyện cũng cùng phong cách cực kì hài hước cũng như không kém phần hấp dẫn để bạn phải đọc đến cùng.

Truyện viết về hai nhân vật chính là bạn thụ vô tri Ôn Trĩ Sơ và công Hứa Gia Thụ. Bạn thụ xuyên không nhưng lại được dính kèm một hệ thống hết sức lưu manh. Đó là phải tìm mọi cách gây chuyện với nam chính, cản trở cậu ta, nếu không sẽ bị trừ tiền và ra đường sớm.

Lần đầu tiên gặp Hứa Gia Thụ, Ôn Trĩ Sơ phải vội vàng uống 1 ngụm nước bọt để giữ vững đôi chân run run vì sợ của mình. Bởi vì với cậu, thân hình Hứa Gia Thụ chỉ cần một đấm cũng đủ để cậu đi đầu thai.

Nhưng vì không muốn bị trừ tiền tiêu cũng như có thể kiếm thêm thu nhập, cậu bắt buộc phải tìm mọi cách lén lút ngốc nghếch để hoàn thành nhiệm vụ. Chẳng hạn như phá hoại bữa ăn của Tần Gia Thụ bằng một nắm kẹo, hay lén lút phá hoại nhân duyên của hắn nhưng lại khiến Tần Gia Thụ tưởng nhầm cậu tỏ tình.

Quả thật tác giả đã nghĩ ra rất nhiều tình tiết vừa hài hước lại rất hấp dẫn nên đã tạo ra một bộ truyện càng đọc lại càng cuốn không thể dứt. Mọi người cứ nhảy hố vì đảm bảo đây là một bộ truyện rất đáng để đọc.

Một truyện khác của cùng tác giả Henies đã review cũng cực kì vui nhộn là Xuyên Thành Nam Thê Pháo Hôi Của Nhân Vật Phản Diện. Henies để link ở đây mọi người ấn vào để đọc nhé!

Truyện nằm trong danh sách truyện đam mỹ hay đáng đọc của Henies, tại đây, chúc mọi người đọc truyện vui vẻ nhé!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Nhân Vật Phản Diện Công Lược (mới nhất) […]

trackback

[…] truyện trước đó là Xuyên Thành Nam Thê Pháo Hôi Của Nhân Vật Phản Diện và Nhân Vật Phản Diện Công Lược, truyện cũng nằm trong danh sách truyện đam mỹ hay […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x